Hướng dẫn dùng UltraSurf vào các trang web bị cấm

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter.com,… hoặc truy cập vào những trang web ngăn chặn IP từ Việt Nam. Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS không còn hiệu quả

Gần đây các nhà cung cấp mạng FPT, Megavnn, Viettel,… chặn không cho phép chúng ta truy cập vào Facebook – mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Đã có khá nhiều bài viết, thủ thuật nói về thay đổi DNS server sang OpenDNS, GoogleDNS hay hosts của máy tính nhưng cách trên đã không còn tác dụng.

Mình muốn chia sẻ với các bạn UltraSurf – 1 phần mềm miễn phí giúp ta truy cập vào tất cả các trang web bị cấm (khuyến cáo trẻ em không nên vào các trang XXX bị cấm :D ). Minh chọn UltraSurf giữa một “rừng” các phần mềm vì nó miễn phí, đơn giản, hiệu quả, dùng luôn không cần cài đặt. Các bạn hãy đọc kĩ các bước hướng dẫn bên dưới nhé.

 1. Tải bản UltraSurf mới nhất tại

2 .  Giải nén và mở phần mềm. Nhấn vào Option và lựa chọn cấu hình như hình dưới đây rồi nhấn OK

3. Như vậy là bạn đã hoành thành xong, bạn đã có thể truy cập vào các trang bị cấm như Facebook bằng Internet Explorer.

Nếu bạn sử dụng Internet Explorer thì bạn đã hoàn thành. Nếu bạn sử dụng FireFox thì tiếp tục làm theo các bước sau

4. Tải addon cho Firefox wjbutton_en.zip , sau đó giải nén được file wjbutton_en.xpi . Bạn hãy click chuột trài vào file, giữ và thả và trong của số FireFox để cài. Hoặc bạn có thể trỏ vào file wjbutton_en.xpi, nhấp chuột phải chọn Open. Chọn tiếp Select program from a list nhấn  OK. Trong cửa số chọn chương trình, nhấn vào FireFox và đánh dấu như hình dưới đây. ( click vào ảnh để xem cỡ lớn )

5. Sau khi cài xong addon này thì phía dưới cùng bên phải sẽ có 1 ô nhỏ WJ Disabled màu đỏ, bạn chỉ cần click vào chữ đó để đổi thành WJ Enabled là xong. Từ giờ bạn có thể truy cập các trang bị cấm dễ dàng. Khi nào không dùng nữa thì lại click vào chữ đó để Disabled. (chú ý: phải mở phần mềm UltraSurf để chạy cùng addon, nếu chỉ sử dụng addon không thì vô tác dụng )

Khi nào không muốn sử dụng các bạn hãy nhấn vào Exit để thoát hoàn toàn

About minhmeo

Chia sẻ, thảo luận về các vấn đề tôi quan tâm: Wordpress, Hosting, Apple,.. Bạn sẽ thích blog này và truy cập nhiều lần mỗi ngày.
This entry was posted in Software and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

68 Responses to Hướng dẫn dùng UltraSurf vào các trang web bị cấm

 1. pe heo says:

  Mà down về cũng chậm nữa cơ! Xem vidoe online còn ko đc ấy! C chỉ cho t biết cách xóa vĩnh viễn phần mềm này fai làm sao ?Thank bạn nhiều!

 2. ladygagahp01 says:

  bạn ơi máy tớ cũng có ultrasurf mấy hôm đầu tớ vào được mà bây giờ lại không vào được nữa chán quá. Giúp tớ với

 3. My.dolly says:

  E dùng u99 lâu r` vẫn đc, mà tự nhiên hôm đứa bạn nó đến nhà log out nick e ra vào nick nó thì ko đc nữa. Vào trag của fb thì vẫn đc mà bấm vào log in nick thì nó ko vào đc, mà tự nhiên nó tự thêm chữ s vào http thành https, r` vào nick e lại thì cũg k đc luôn, nó cũg thêm chữ s vào http :( hic hic GIÚP E W :(

 4. Tấn Tài says:

  bạn cứ nhấp chuột phải vào ổ khoá màu vàng trên màn hình rùi nhấn exit rùi khời động lại phần mềm là OK
  Tấn Tài´s last blog post ..Namecheap tiếp tục KM khủng 1,99$/domain

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

CommentLuv badge