Namecheap tiếp tục KM khủng 1,99$/domain

Khoảng 3 tháng trước, Namecheap đã có chương trình giảm giá khủng : chỉ 1,99$/domain. Để “unlock” KM đó, Namecheap yêu cầu 5000 likes địa chỉ Facebook của họ. Lần này, Namecheap đưa ra KM khủng hơn, và họ cũng yêu cầu cao hơn: 10.000 likes mới.

Kế hoạch 10k likes mới đã diễn ra khoảng 2 tuần trước, theo như Namecheap yêu cầu: nếu từ lúc đó tới ngày 4/10 có thêm 10k likes mới trang Facebook của họ, họ sẽ mở chương trình KM khủng. Khủng ở chỗ: 1,99$/năm khi khách đăng ký mới và transfer tên miền tại Namecheap. Và gần tới giờ chót, 10k likes đã hoàn thành!!

Không như lần trước, KM lần này “quá ngon” nên để tránh bị lỗ nhiều, Namecheap giới hạn KM trong vòng 1 ngày. Nếu bạn chậm chân thì phải rất rất lâu nữa mới có cơ hội để mua với giá rẻ như cho thế này. Tránh lan man dài dòng, bạn hãy tham khảo bài trước của mình để xem cách lấy coupon. Xem xong chưa làm được thì đọc lại hướng dẫn chi tiết dưới đây

  1. Đăng nhập Facebook và nhấn like Page của Namecheap tại đây
  2. Dưới ảnh Profile bên tay trái, click dòng Current Deals dưới cùng
  3. Nhấn vào Order now, bạn sẽ dc chuyển sang trang KM tại Namecheap
  4. Nhấn vào Get your coupon code, Namecheap sẽ yêu cầu bạn cấp quyền để ứng dụng của họ (Namecheap App) kết nối với Facebook của bạn. Tất nhiên, bạn nhấn Allow.
  5. Và bạn được chuyển trở lại trang KM của Namecheap với coupon để mua domain. (như hình dưới đây)

Giờ thì nhanh tay cầm coupon vào đăng ký hoặc chuyển tên miền đi nhé, coupon sẽ hết hạn rất nhanh đó cầm coupon, ngồi chờ đến thời gian quy định nhé (trong hình), bạn chưa apply coupon ngay được đâu:D Xin lỗi anh em vì mình chưa kịp dùng coupon do tranh thủ viết bài này cho anh em >>> mình phải che 1 vài ký tự :”>

Vẫn như lần trước nhé, thủ thuật lấy nhiều coupon để mua nhiều đã có trong bài trước rồi. Anh em nào mua được đợt giảm giá này thì vào reply chia sẻ cùng mọi người nào! Sắp tới (tháng 10 và 11), sẽ có 1 KM cũng khủng như này và độc quyền Minh Mèo Blog có, đón xem sau nhé!

About minhmeo

Chia sẻ, thảo luận về các vấn đề tôi quan tâm: Wordpress, Hosting, Apple,.. Bạn sẽ thích blog này và truy cập nhiều lần mỗi ngày.
This entry was posted in Domain and tagged , , . Bookmark the permalink.

160 Responses to Namecheap tiếp tục KM khủng 1,99$/domain

  1. Amazon Vouchers says:

    Có uy tín không nhỉ?
    Amazon Vouchers´s last blog post ..Canon Powershot SX260 Coupons, Discounts & Promotional Codes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

CommentLuv badge