Thesis theme v1.6- ngọt ngào như vỏ chocolate M&M

Thesis được biết đến như theme tốt nhất dành cho WordPress, có lẽ không sai khi đánh giá như vậy.

Đúng như tiêu đề bài viết, Thesis thật sự ngọt ngào như vỏ kẹo socola M&M. Tại sao Minh lại so sánh như vậy? Bắt nguồn từ bài viết bằng tiếng Anh của berchman.
Tìm kiếm trên Google thì các bạn sẽ thấy đã có rất nhiều bài viết, reviews về Thesis; Minh sẽ tổng hợp lại những gì nổi bật nhất tạo nên sự thành công của Thesis ngày hôm nay.

SEO

Thesis thực sự là SEO-killer. Có thể kể đến 1 vài chuyên gia SEO ( Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, viết tắt của search engine optimization ) như Danny Sullivan, chuyên gia của Google Matt Cutts, và chuyên gia của Microsoft Jeremiah Andrick đều sử dụng Thesis cho blog của họ. Vậy là quá đủ để khẳng định Thesis hỗ trợ tốt các search engine như nào!

Thiết kế linh hoạt

Ở chế độ mặc định default sau khi activate, Thesis trông đơn giản như bao Theme khác. Nhưng với Thesis, bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều lựa chọn như 2 cột, 3 cột, hay 4 cột, bạn có thể tùy chỉnh màu chữ, font, layout cho header, footer,… 1 cách dễ dàng trong bảng điều khiền. Đó chỉ là những tùy chỉnh cơ bản nhất, nếu tìm hiểu kĩ hơn về Thesis, có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên vì sự linh hoạt trong thiết kế của nó. Đúng như anh Tỉnh – admin Blogviet.info đã ví, Thesis xứng đáng là 1 phần mềm hơn là 1 theme cho wordpress. Vì sao lại như thế? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn trong các bài hướng dẫn tùy chỉnh Thesis sau.

Hỗ trợ

Khi sử dụng Thesis có bản quyền, bạn đã có thể nhận được sự hỗ trợ từ hơn 10.000 bloggers và webmasters. Hãy truy cập Thesis Forum để nhận được sự hỗ trợ tất nhất. Những chuyên gia CSS, PHP luôn sẵn sàng giúp bạn thuần phục “con ngựa chiến Thesis”

Lời ngỏ

Có lẽ những lí do trên đây quá chung chung, thực sự là vậy, vì đề mô tả được hết sự “thông minh” của Thesis thì Minh cũng chưa đủ khả năng và thời gian :D Nhưng đó là những điều cốt yếu nhất tạo nên sự thành công của Thesis.

Minh đang lên kế hoạch để chia sẻ Thesis cho các bạn trong thời gian tới vì Minh đã mua bản quyền của Thesis gói Developer nên có thể chia sẻ, cài cho nhiều sites. Chú ý: Sử dụng các bản Thesis Nulled có thể bị cài shell dẫn đến Blog bị hack.

Đăng kí bản quyền Thesis để được cập nhật và sự hỗ trợ tốt nhất

*Bài viết lấy hình ảnh từ  blog berchman và tham khảo copyblogger

About minhmeo

Chia sẻ, thảo luận về các vấn đề tôi quan tâm: Wordpress, Hosting, Apple,.. Bạn sẽ thích blog này và truy cập nhiều lần mỗi ngày.
This entry was posted in Thesis and tagged , . Bookmark the permalink.

15 Responses to Thesis theme v1.6- ngọt ngào như vỏ chocolate M&M

 1. Naruto_thf90 says:

  Tiếc là không phải ai cũng có tiền mua theme Thesis :D Với 1 blogger mới như em thì tiền host cũng đã đủ liêu xiêu rồi :D
  .-= Naruto_thf90´s last blog ..Tổng hợp các phần mềm đọc truyện tranh offline | Phần 1 =-.

 2. minhmeo says:

  Hi Naruto_thf90,
  Blog của em sử dụng theme của Hutek cũng rất hợp lí đấy, anh thấy cách trình bày dễ theo dõi.

  Hosting em đang dùng là của pronethosting.net đúng không, tốc độ anh load rất nhanh, sau này em phát triển site mà gặp khó khăn về hosting có thể liên hệ với anh giúp đỡ :)

  Blog của em có cài Plugin WP Great Box Icon nhưng link ảnh bị lỗi hết rồi, em nên xóa đi và dùng bản chính thức từ trang chủ WordPress. http://wordpress.org/extend/plugins/wp-greet-box/
  .-= minhmeo´s last blog ..35 Plugins phổ biến nhất cho WordPress =-.

 3. Silv3r says:

  Em đã đọc qua nhiều bài nói về thêm Thesis,rất muốn sử dụng nó chỉ tiếc là nó đắt quá đối với sinh viên :D,hi vọng trong tương lai gần sẽ có dịp được dùng nó :D
  .-= Silv3r´s last blog ..Google DNS – dịch vụ mới của google =-.

 4. Pingback: Kinh nghiệm khi làm việc với Thesis theme — Minh Mèo's Blog

 5. I love thesis .. I am using it in my blog..
  .-= Rajesh Kanuri @ TechCats´s last blog ..WordPress Plugins To Celebrate Christmas On Your Blog =-.

 6. Pingback: Chia sẻ theme Thesis v1.6 miễn phí — Minh Mèo's Blog

 7. Pingback: Chia sẻ theme Thesis v1.6 miễn phí | Free IT Ebook

 8. Pingback: Chia sẻ theme Thesis v1.6 miễn phí | TipsViet - Blog Thủ Thuật Việt

 9. TomCat says:

  Hi mình mới request 1 cài từ bạn ko biết có được ko nữa :D. Cái theme hiện tại của mình ko SEO tốt bằng thesis nhưng bố cục của nó mình rất thích vì cũng đã bỏ công ra edit nhiều.
  Có lẻ thesis đúng là viên socola M&M vì mình đã từng sử dụng nên biết nó đúng là 1 SEO-killer
  .-= TomCat´s last blog ..Chia sẻ theme Thesis v1.6 miễn phí =-.

 10. Pingback: Chia sẻ Ebook Thủ thuật Thesis với hơn 60 Video — Minh Mèo Blog

 11. Pingback: Miễn phí Thesis 1.7 cho 5 người may mắn — Minh Mèo Blog

 12. Pingback: Ẩn category khi dùng theme Thesis — Minh Mèo Blog

 13. Pingback: Cài Facebook Like Button cho Thesis theme — Minh Mèo Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

CommentLuv badge